Tranh canvas phong cảnh đẹp Châu Âu 5 bức TraTop-1829

1,200,000

  • Kích thước: 1 bức 50x70cm , 2 bức 40x60cm, 2 bức 30x40cm
  • Chất liệu: tranh in canvas
Mã: TraTop-1829 Danh mục:

Mô tả

Nếu là người yêu thích phong cảnh đẹp ở Châu Âu các thành phố hiện đại, quý vị hãy tham khảo ngay bộ tranh canvas phong cảnh đẹp Châu Âu bên dưới này. Trong tranh là hình ảnh ngôi nhà nhỏ nằm bên bờ sông, là tháp Eiffel, là cảng biển, và cánh đồng hoa cối xay gió, con đường nhỏ dẫn lối vào rừng. Bộ tranh hội tụ nhiều khoảnh khắc đẹp khác nhau từ thiên nhiên đất nước. Vì thế đây là bộ tranh đẹp đáng để trang trí ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc tại các văn phòng nhà hàng quý vị nhé.

Thông tin tranh canvas phong cảnh đẹp Châu Âu:

  • Mã tranh: TraTop-1829
  • Kích thước: Bộ 5 bức trong đó có 1 bức 50x70cm , 2 bức 40x60cm, 2 bức 30x40cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas phong cảnh đẹp Châu Âu 5 bức đã treo cho khách:

Dưới đây là hình ảnh thực tế bộ tranh phong cảnh Châu Âu được gia đình chung cư đặt làm để treo trang trí ở phòng khách. Bộ tranh đẹp có thể làm để treo trang trí phòng ăn hay đầu giường phòng ngủ đều rất phù hợp. Mỗi khi ngắm nhìn những hình ảnh thiên nhiên đẹp từ các thành phố Châu Âu lại giúp cho gia đình có được cảm giác bình yên, không gian đẹp và sang trọng hơn. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn, dễ dàng hình dung hơn khi treo tranh trên tường nhà mình. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh cảnh đẹp Châu Âu khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].