Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Nam Định? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng và các sản phẩm cao cấp hơn.

  • Đầy đủ các dòng sản phẩm cho các nhu cầu sử dụng: ghế sofa phòng khách, sofa phòng ngủ, ghế thư giãn, ghế tình yêu, bàn ghế sopha văn phòng, bàn ghế phòng chờ, bàn ghế phòng nghỉ khách sạn…
  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: sofa kiểu góc chữ L – chữ V – chữ U, ghế văng dài, ghế đơn, các kiểu cong tròn nghệ thuật, bộ salon phòng khách nhiều ghế kê kết hợp, kiểu modul ghép,…
  • Tùy chọn chất liệu: chúng tôi sản xuất cả dòng sofa bọc da thật cao cấp, da công nghiệp giá rẻ, ghế bọc vải nỉ nhung, dòng bàn ghế gỗ tự nhiên,…
  • Màu sắc và kích thước không phải là vấn đề vì bạn luôn có thể đưa ra yêu cầu và được đáp ứng tối đa. Với hơn 500 mẫu da và hơn 1000 mẫu vải nỉ thoải mái để khách hàng chọn lựa.
  • MySofa.vn chủ yếu bán sofa hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

Nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Nam Định và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Nam Định. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Nam Định có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 898 kết quả