Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em và nội thất phòng bé đẹp giá rẻ tại Nam Định

Giường tủ và nội thất phòng ngủ của bé luôn nhận được sự quan tâm lớn của các bậc cha mẹ. Ngoài tính thẩm mỹ thì đồ nội thất phòng trẻ em cần đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn, hợp nhu cầu sử dụng và sở thích của bé, tất nhiên giá thành cũng quan trọng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và bán giường trẻ em và các mặt hàng nội thất phòng ngủ của bé. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước để khách hàng tham khảo chọn lựa:

  • Các loại giường trẻ em dạng giường thấp, giường bệt: giường đơn (1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m), giường đôi (1m6x2m, 1m8x2m, 2m2x2m) hoặc theo yêu cầu.
  • Các loại giường 2 tầng cao có bậc thang, giường 2 tầng thấp
  • Các loại giường ngủ cho bé kiểu đa năng: tích hợp giường ngủ + tủ áo + tủ đồ + bàn học liền nhau, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đẹp và tiện dụng.
  • Các loại giường ngủ cho bé trai (hình ô tô, con vật, ngôi nhà, màu xanh…), giường ngủ cho bé gái (hình thú cưng, lâu đài, màu hồng…).

Sản phẩm được cung cấp thường có thiết kế trẻ trung hiện đại, hợp nhu cầu và sở thích của trẻ em. Ngoài ra xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị tất cả 30 kết quả