Tranh canvas lá cây bạch quả dương sỉ màu xanh TraTop-1257

1,000,000

  • Kích thước: 40x50cmx3 tấm chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện. Quý vị có thể đặt làm dạng tranh không khung nhé.
  • Chất liệu: Ịn ép trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1257 Danh mục:

Mô tả

Quý vị yêu thích trang trí nhà với những chiếc lá đẹp từ thiên nhiên, mời xem ngay mẫu tranh canvas lá bạch quả dương sỉ màu xanh dưới đây. Bộ tranh đơn giản gồm 3 tấm tranh mỗi tấm tranh là một loài hoa lá khác nhau như lá bạch quả, lá cây dương sỉ, lá khế nhưng chung một màu xanh của mẹ thiên nhiên. Vì thế bộ tranh đẹp được trang trí trên tường làm điểm nhấn mát mắn, thư giãn, dễ chịu cho ngôi nhà.

Thông tin tranh canvas lá bạch quả dương sỉ màu xanh:

  • Mã tranh: TraTop-1257
  • Kích thước: 40x50cmx3 tấm chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện. Quý vị có thể đặt làm dạng tranh không khung nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế bộ tranh 3 tấm chiếc lá đẹp đã treo cho khách:

Toàn bộ hình ảnh thực tế bên dưới của bộ tranh được làm để treo trong phòng khách gia đình. Ba tấm tranh đều được làm với chất liệu vải canvas hiện đại. Mỗi tấm tranh đều rất nhẹ, dễ dàng khi và an toàn khi treo. Vì thế gia đình có thể chọn bộ tranh treo trong phòng ngủ, hoặc treo tranh trong phòng khách sạn đều an toàn dễ treo, tạo không gian dễ chịu khi treo. Hình ảnh thực tế của bộ tranh được Nội thất Nam Định liên tục cập nhật mỗi ngày cho quý vị dễ hình dung nhất khi treo bộ tranh lên tường nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh lá cây đẹp khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].