Địa chỉ bán kệ tivi Nam Định

Mua kệ tivi ở Nam Định – Gợi ý nơi bán !

Ở đâu bán kệ tivi ở Nam Định, quý khách đang muốn tìm nơi bán kệ tivi ở Nam Định. Và cũng đi vài cửa hàng nội thất gần thành phố Nam Định nhưng chưa tìm được mẫu ưng ý.

Hay đây là lần đầu bạn đi tìm mua kệ tivi, đang muốn tham khảo vài nơi bán xem thế nào. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách ở Nam Định các mua kệ tivi để tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhưng trước tiên, mình cần biết kệ tivi có những loại nào đã.

Ảnh chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp 1m8 hình hộp giá rẻ

Kệ tivi gỗ công nghiệp 1m8 hình hộp giá rẻ

I/ Các loại kệ tivi được bán hiện nay

Kệ tivi có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng chung quy lại, các dòng kệ có các loại sau:

 • Thứ 1: kệ tivi kính cường lực: là dòng kệ tivi được làm bằng chất liệu kính cường lực đen hoặc xanh trong. Độ dày của kính khoảng 12mm. Kệ có các loại hỏi chéo, chữ U, số 7,…
 • Thứ 2: kệ tivi chất liệu gỗ: ở đây có thể là kệ tivi gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nhưng phần lớn, các dòng kệ tivi hiện đại được làm từ gỗ công nghiệp MDF là chính. Còn gỗ tự nhiên phổ biến với các dòng sồi, hương, xoan đào,…các loại kệ rút 1 đầu, rút 2 đầu. Kệ bệt, kệ chữ L,…đa dạng kiểu dáng.
 • Thứ 3: kệ tivi mặt đá: Đối với dòng kệ tivi mặt đá chúng ta có thể lựa chọn đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên. Và chất liệu đá nhân tạo cũng đang phổ biến và thịnh hành hơn hiện nay. Trong đó, loại đã vân mây được ưa chuộng hơn đá nâu.

Trong 3 loại kệ tivi ở trên, quý vị thích dòng chất liệu gì thì chọn loại đó. Còn các loại kệ tivi bệt, kệ kéo, kệ rút,…chỉ là tên gọi khác nhau.

Để biết kỹ càng hơn về dòng sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo tại danh mục: kệ tivi các loại kèm giá

Hình ảnh kệ ti vi gỗ 1m6 công nghiệp giá rẻ chân cao

Kệ ti vi gỗ 1m6 công nghiệp giá rẻ chân cao

Hoặc tham khảo tiếp các thông tin, địa chỉ bán, nơi bán trong mục (II) dưới đây:

II/ Mua kệ tivi ở đâu Nam Định? Gợi ý cách mua hàng

Để biết các nơi bán kệ tivi ở tỉnh Nam Định:

 • Thứ 1: Tìm hiểu các khu vực phát triển của tỉnh Nam Định như: Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Giao Thủy, Xuân Trường. Sau đó đến các khu vực xã phưởng tại tỉnh Nam Định. Thường các showroom nội thất – cửa hàng đồ gỗ thường tập trung ở các khu vực này.
 • Thứ 2: Tìm hiểu các xưởng gỗ, xưởng nội thất đóng bàn ghế, kệ tivi, tủ,…gần khu vực mà mình đang sống
 • Thứ 3: Hỏi người thân, bạn bè xem có ai làm trong ngành nội thất, xưởng gỗ không.
 • Thứ 4: Tìm hiểu đặt mua kệ tivi online, hình thức này cũng khá phổ biến
 • Thứ 5: Có thể mua tại Hà Nội nếu bạn có xe ô tô con, và thường xuyên công tác ngoài Hà Nội

Lưu ý: Trước khi đi mua kệ tivi, bạn cần xác định kiểu dáng kệ tivi muốn mua. Chẳng hạn, bạn muốn tìm mua kệ tivi gỗ công nghiệp ở Nam Định. Nhưng ở các xưởng gỗ họ chủ yếu đóng các dòng kệ tivi truyền thống. Vậy thì, bạn có thể chọn hình thức mua online tại Nội Thất Furnibuy nhé.

III/ Đặt mua kệ tivi đẹp giá rẻ Online tại Furnibuy.Com

Nếu như, các showroom nội thất gỗ tại tỉnh Nam Định bán ít mẫu, không làm bạn hài lòng. Vậy thì, Furnibuy.Com chính là gợi ý cho quý khách.

Nội thất Furnibuy là địa chỉ bán kệ tivi và đồ nội thất giá rẻ uy tín cho khách hàng tại Nam Định. Đối với khách hàng ở Nam Định có thể đặt mua kệ tivi bằng hình thức Online. Chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng cho khách hàng ở đây.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thêm các món đồ nội thất như: kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn, sofa,…có thể liên hệ cho  Furnibuy để được hưởng mức giá bán tốt nhất.

==>> Quay lại trang chủ xem thêm các sản phẩm khác: http://noithatnamdinh.net/

Phương thức mua hàng online ngày càng phát triển. Việc áp dụng việc mua hàng online tại Furnibuy giúp quý khách hàng ở Nam Định tiết kiệm được thời gian đi lại, mua sắm.

Cách mua hàng như sau:

 • Cách 1: truy cập vào website Furnibuy.Com để tham khảo sản phẩm tại danh mục kệ tivi.
 • Cách 2: chát tư vấn miễn phí, đặt mua hàng qua các kênh trực tuyến Zalo/Facebook để được tư vấn, hỗ trợ. Hotline: 0931 266 466 – 094 121 2323
 • Cách 3: Quý khách ở Nam Định nếu có công việc ra Hà Nội. Có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất FURNIBUY.COM xem và trọn mua sản phẩm.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged .