Tranh canvas phòng trẻ em Gấu Cáo Voi TraTop-919060

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-919060 Danh mục:

Mô tả

Với các bạn nhỏ yêu thích các loài động vật đáng yêu, hãy treo trong phòng bé ngay bộ tranh canvas phòng trẻ em Gấu Cáo Voi này nhé. Bộ tranh có hình ảnh của chú Gấu, chú Cáo, chú Voi cực kỳ dễ thương. Các hình ảnh động vật được thiết kế theo các loài cây lá nhiệt đới mang phong cách thiên nhiên gần gũi. Treo bộ tranh đẹp hiện đại giúp phòng em bé trở nên thân thuộc bình dị gần hơn với thiên nhiên. Bộ tranh được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại nên tranh khá nhẹ, dễ treo, an toàn khi treo. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt làm theo các kích thước khổ tranh to hơn nhỏ hơn theo yêu cầu đều được nhé.

Thông tin tranh canvas phòng trẻ em Gấu Cáo Voi:

  • Mã tranh: TraTop-919060
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh Gấu Cáo Voi treo phòng trẻ em:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế bộ tranh được hoàn thiện tại xưởng với các góc chụp khác nhau giúp cho quý vị dễ hình dung khi treo trên tường. Bộ tranh được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại nhẹ, dễ treo, gia đình hoàn toàn có thể tự treo. Ngoài treo trang trí ở trong phòng ngủ trẻ em, bộ tranh canvas còn hợp treo ở phòng khách các gia đình có nhiều bạn nhỏ, hoặc tại các khoảng vui chơi chung của các bé, treo tại các trường mầm non, trung tâm vui chơi dành cho bé. Quý vị có thể tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng trẻ em đẹp khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].