Sofa da

Bạn đang cần tìm mua ghế sofa da tại tỉnh Nam Định? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng…

Sofa da có ưu điểm nổi bật về độ sang trọng, hạn chế bụi bẩn, dễ lau chùi về sinh… Quý khách có nhiều lựa chọn về thiết kế như: sofa bộ – sofa góc chữ L – ghế sofa văng – ghế đơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian phòng khách để lựa chọn.

Ngoài hàng trăm bộ ghế sofa da đẹp có sẵn để chọn. Chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách. Có khoảng hơn 200 mẫu da để chọn.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Nam Định và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Nam Định. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Nam Định có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu ghế sofa da đẹp bán chạy.

Hiển thị 1–48 của 82 kết quả