Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Nam Định? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Thường là các mẫu bàn ghế ăn có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay. Mua bàn ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường…

  • Đa dạng kích cỡ để chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của gia đình: bàn ăn 2 chỗ cỡ nhỏ, bàn ăn 4 ghế, 6 ghế, bàn ăn lớn 8-10 chỗ ngồi.
  • Nhiều kiểu dáng thiết kế: loại bàn mặt vuông, mặt tròn, mặt chữ nhật, mặt oval,…
  • Sử dụng các chất liệu đang được ưa chuộng: bàn ăn gỗ sồi, gỗ thông, bàn ăn gỗ công nghiệp, loại bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo.
  • Bán sẵn nhiều và nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng trực tiếp tại xưởng. Giúp khách hàng có một bộ sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian nội thất và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Nam Định và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Nam Định. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Nam Định có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm đẹp mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 108 kết quả