Ý nghĩa tranh thuyền buồm trong phong thủy là gì? – NT Nam Định

Ý nghĩa tranh thuyền buồm hay tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nội thất Nam Định sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những vấn đề xoay quanh ý nghĩa bức tranh, lời chúc thuận buồm xuôi gió. Từ đó, bạn dễ dàng và yên tâm lựa chọn bức tranh treo tường đẹp phù hợp với mình nhé!

  • Thuận – xuôi:

2 từ này ý chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông, không có gì cản trở và cứ tiếp tục phát triển.

  • Buồm – gió:

Đây được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chắc chắc phải nhờ đến sức gió.

Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và nhanh chóng đến được đích. Cũng giống như trong kinh doanh, thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi.

Ý nghĩa tranh thuyền buồm và lời chúc: Thuận buồm xuôi gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

Tranh thuyền buồm trên biển có mặt trời và những cánh chim hải âu mã 1873

Chính vì vậy mà tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình và doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Và là 1 trong 10 tranh treo tường đẹp nhất, bán chạy nhất hiện nay!

Dưới đây là những ý nghĩa về câu chúc cũng như bức “tranh thuận buồm xuôi gió”:

+/ Trong kinh doanh: câu chúc này mang ý nghĩa là luôn luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua.

+/ Những người đi làm ăn xa: trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan, đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.

+/ Những người làm hành chính nhà nước: gặp được những cộng sự tốt, mọi việc đều hoàn thành tốt, con đường thăng tiến chức vụ cũng tiến triển nhanh chóng.

+/ Tân gia nhà mới: hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn xuôi theo chiều gió chở vào trong nhà gia chủ, giúp cho gia chủ luôn gặp vận về tiền tài.

==>> Xem ngay: 45+ tranh thuyền buồm đẹp được yêu thích nhất

Posted in Tin mới and tagged , .