Nội thất Nam Định – Tranh cá chép hợp tuổi nào mệnh nào?

Tranh cá chép hợp tuổi nào mệnh nào? Là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi là một trong các mẫu tranh phong thuy tranh cửu ngư quần tụ cũng được chú ý về sự hợp khắc với chủ nhân. Đó cũng là điều bình thường. Vậy ngay trong bài viết này, tôi và bạn sẽ cùng tìm hiểu nhé!!!

Tranh cá chép hợp tuổi nào theo phong thủy?

Nhìn vào một bức tranh cá chép cửu ngư quần hội, ta thấy rằng: bức tranh không có sự xuất hiện của hình tượng con giáp nào trong danh sách 12 con giáp cả. Bởi vậy, việc đánh giá hợp khắc về tuổi, về mệnh sẽ xét theo hành của bức tranh và sự tương hợp, tương sinh, tương khắc trong phong thủy ngũ hành. Để làm được điều đó, ta sẽ phân tích lần lượt như sau:

Bức tranh cửu ngư quần hội có hình ảnh cá chép, và cá chép sẽ luôn gắn với nước. Thậm chí nhiều nước là đằng khác. Bởi vậy, bức tranh cửu ngư quần tụ là tranh thuộc hành Thủy. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc ta có:

  • Thủy hợp Thủy
  • Thủy sinh Mộc
  • Thủy khắc Hỏa
  • Kim sinh Thủy
  • Thổ khắc Thủy

Tranh bộ 5 tấm cá chép hoa sen treo tường đẹp ý nghĩa mã 368

Những người mệnh Thủy có nên treo tranh cửu ngư quần tụ không?

Câu trả lời là có. Người mệnh Thủy rất nên treo bức tranh cá chép này trong không gian của mình. Hoặc dùng làm quà tặng cho người mệnh Thủy rất tốt. Bởi Thủy hợp Thủy, bức tranh rất hợp với gia chủ, chủ nhân. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và vượng khí.

Những người thuộc mệnh Mộc treo tranh cá chép có tốt không?

Câu trả lời là cực kỳ tốt. Người mệnh Mộc treo tranh cửu ngư quần hội sẽ thuận lợi đủ đường. Từ gia đình con cái cho đến công danh sự nghiệp, sức khỏe và mọi khía cạnh cuộc sống. Bởi sự tương sinh trong ngũ hành được đánh giá rất cao. Gia chủ, chủ nhân lúc nào cũng sẽ được hỗ trợ, phù trợ bên mình.

Những người mang mệnh Hỏa treo tranh cá chép được không?

Câu trả lời là không nên treo. Bởi vì, Thủy khắc Hỏa. Bức tranh sẽ không tốt cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, với tranh cửu ngư quần hội, có mẫu tranh cá chép hoa mẫu đơn lại có thể dùng cho gia chủ mệnh Hỏa. Bởi hoa mẫu đơn là một đại diện của mệnh Hỏa. Sự cân bằng giữa Thủy và Hỏa trong bức tranh cũng là một điều tốt nếu gia chủ mệnh Hỏa muốn treo.

Những người mệnh Kim treo được tranh cửu ngư quần tụ không?

So với mệnh Thủy và Mộc thì người mệnh Kim treo tranh cá chép không tốt bằng. Tuy nhiên, nếu thích thì gia chủ vẫn treo được. Là các bức tranh cá chép sen vàng như hình dưới đây.

Người thuộc mệnh Thổ hợp treo tranh cá chép không?

Câu trả lời là không nên. Gia chủ mệnh Thổ không nên treo tranh cá chép. Hoặc mua tranh quà tặng cho người mệnh Thổ không nên chọn bức tranh cá chép. Bởi lẽ, Thổ khắc Thủy. Sự tương khắc trong phong thủy ngũ hành là điều không tốt. Gia chủ sẽ không nhận được những ý nghĩa may mắn, vượng khí thực sự của bức tranh.


Top 50+ mẫu tranh cửu ngư quần tụ nhất chọn lọc

Hoặc xem thêm tại:

Nguồn: Top 10 tranh treo tường đẹp bán chạy nhất hiện nay

Posted in Tin mới and tagged , .