Tranh thuyền biển in ép gỗ thiết kế 1 tấm đẹp hiện đại treo phòng ăn bàn ăn

Nội thất Nam Định gợi ý chọn tranh phong thủy cho phòng ăn

Tranh phong thủy cho phòng ăn tại sao nên chọn và nên chọn như thế nào? Các mẫu tranh treo phòng ăn hợp phong thủy luôn được đánh giá cao bởi chúng không chỉ đẹp, giúp tô điểm cho không gian mà còn mang những ý nghĩa tốt đến với gia đình.

Vì sao nên chọn tranh phong thủy cho phòng ăn?

Từ trước đến nay phòng ăn của bất kì gia đình nào cũng được coi là nơi “giữ lửa”, của một ngôi nhà. Chúng không chỉ là nơi để thưởng thức những bữa cơm hàng ngày, mà còn là nơi các thành viên trong gia đình gắn kết tình cảm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Vì vậy đây là không gian có một vai trò rất quan trọng, khi bố trí không gian phòng bếp các gia chủ sẽ rất chú trọng đến từng tiểu tiết để sao mang lại không khí thật ấm cúng, thân mật. Và tranh treo phòng ăn hợp phong thủy là một phần quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình này.

Phòng bếp phòng ăn đã là một phần trong ngôi nhà của bạn thì chúng ta không nên bỏ quan các quan niệm về mặt phong thủy tại đây. Kể cả là phần tranh trang trí cũng nên tuân theo các quy tắc về phong thủy. Việc chọn tranh hợp phong thủy sẽ giữ cho bầu không khí trong gia đình luôn yên bình, tình cảm giữa các thành viên luôn được gắn kết, hòa thuận.

Chọn tranh phong thủy cho phòng ăn nhà bếp như thế nào đúng chuẩn?

Tranh phong thủy phòng ăn là các mẫu trang đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ khi treo tranh. Với tranh treo tường phòng bếp bàn ăn thì đó là những mẫu tranh các loại quả, tranh giỏ hoa quả đầy ắp, tranh bình hoa, lọ hoa, tranh ly rượu, cốc nước.

+/ Tranh quả cam mang lại hạnh phúc, tượng trưng cho năng lượng dồi dào, tích cực. Nho thể hiện cho sự đầy đủ, an khang, thịnh vượng, con đàn cháu đống của gia đình.

Tranh thuyền biển in ép gỗ thiết kế 1 tấm đẹp hiện đại treo phòng ăn bàn ăn mã 1600

+/ Tranh ly rượu, ly nước là Thủy tượng trưng cho nguồn tài lộc may mắn cho cả gia đình, của cải tài lộc không bao giờ vơi mòn.

+/ Tranh bình hoa chứa đựng tài lộc, có cấu tạo miệng nhỏ để vào ít mà ra nhiều.

Đặc biệt khi chọn tranh treo tường phòng bếp cần lưu ý đến yếu tố phong thủy ngũ hành. Hay nói cách khác là chọn tranh phong thủy treo phòng ăn. Cụ thể như sau. Trong không gian phòng bếp bàn ăn thì:

  • Bếp nấu là lửa cháy – mang hành Hỏa.
  • Bồn nước – mang hành Thủy.

Thủy Hỏa xung khắc nhau, lấn át dập tắt nhau, kìm kẹp nhau.

==>> Vì vậy, rất cần treo các bức tranh hành Mộc để tạo lại thế cân bằng.

Theo phong thủy ta có, Thủy sinh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa. Vì thế nếu bạn muốn treo bức tranh treo tường phòng bếp thì nên chọn tranh hành Mộc.

Các bức tranh phong thủy phòng ăn nhà bếp mang hành Mộc thường có hình ảnh cây cối, hoa lá. Hoặc bức tranh có gam màu xanh của cây cỏ, hoa trái, màu xanh da trời, màu xanh ngọc bích,… Đó là các mẫu tranh quả táo xanh, tranh bình hoa trang trí, tranh hàng cây, tranh rau củ,… Và nhiều mẫu tranh khác nữa.

==>> Như vậy quý vị đã nắm được: Tranh phong thủy cho phòng ăn như thế nào rồi đúng không ah!!!

Một số chủ đề phù hợp treo phòng ăn nhà bếp bạn có thể tham khảo như sau:

  • Tranh hoa quả treo phòng ăn
  • Tranh đồ ăn treo phòng ăn
  • Tranh đồ uống rượu vang treo phòng ăn
  • Tranh hoa bình hoa treo phòng ăn
  • Tranh phong cảnh treo phòng ăn: biển, làng quê, cánh đồng hoa
  • Tranh phong thủy treo phòng ăn
  • Tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn
  • Tranh đồng hồ treo phòng ăn

Vậy là quý vị đã trả lời được câu hỏi: Phòng ăn nên treo tranh gì? rồi đúng không ah. Quý vị có thể xem chi tiết các chủ đề tranh treo phòng ăn tại:

Bộ sưu tập: 66++ Tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ ĐẮT khách nhất hiện nay

Hoặc xem trực tiếp hình ảnh và giá bán các mẫu tranh treo phòng ăn trong: Tranh Phòng Ăn

Posted in Tin mới and tagged .