Tranh thêu Phúc Lộc sen vàng Cửu ngư quần hội

3,500,000

Tranh thêu 1 tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 88x158cm

Danh mục:

Mô tả

Tranh thêu Phúc Lộc hoa sen vàng và cá chép phong thủy Amia TTH 236 là bức tranh được săn đón rất nhiều hiện nay. Bởi bức tranh đẹp và mang nhiều ý nghĩa tốt lành

I – Đôi nét về tranh thêu Phúc Lộc hoa sen vàng và cá chép phong thủy Amia TTH 236

Bức tranh thêu Phúc Lộc hoa sen vàng và cá chép phong thủy chứa đựng rất nhiều biểu tượng phong thủy. Đó là:

+) Chữ phúc được cho là biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi và hạnh phúc. Có lẽ đây cũng là mong muốn hầu hết của tất cả mọi người trong cuộc sống đúng không nào. Không những thế, chữ phúc cũng luôn hiện hữu rất nhiều trong các vật trang trí nhà cửa, trong kiến trúc và các loại quần áo, trang sức của con người nữa đấy.

Chữ Phúc trong bộ tranh phúc lộc thọ được theo cách viết Hán Nôm, là biểu tượng của 3 bộ: Bộ miên chỉ mái nhà ở trên, bộ khẩu chỉ miệng ở giữa và phía dưới là bộ điền. Ngụ ý là con người luôn mơ ước có cuộc sống bình yên, có gia đình đầm ấm, hòa thuận và có công việc để duy trì cuộc sống.

+) Lộc ở đây có nghĩa là bổng lộc, lộc phát. Là sự hiện diện cho tài lộc dồi dào, yên bình, may mắn và tốt lành. Ai trong cuộc sống cũng đều mong muốn những ước nguyện như thế.

+) Hoa sen vàng là biểu tượng cho sự may mắn, bình an với tác dụng thu hút vượng khí, tăng cường các vận tốt, đồng thời giúp bảo vệ chủ nhân và các thành viên trong gia đình khỏi những tai vận xấu hay hạn chế sự chống phá của kẻ thù địch.

+) Cá chép là một hình ảnh biểu trưng cho tài lộc, thăng quan tiến chức và sức khỏe dồi dào theo quan niệm của Phương Đông. … Xét về phương diện phong thủy, tranh chủ thể về cá chép đại diện cho nguồn Thủy khí, cung quan lộc.

===>>> Vì vậy bức tranh thêu Phúc Lộc hoa sen vàng và cá chép có ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc, may mắn trong sự nghiệp kinh doanh. Đồng thời cũng là biểu tượng cho sự may mắn và bình an

II- Thông tin cơ bản tranh thêu Phúc Lộc hoa sen phong thủy Amia TTH 236

♣ Mã tranh: Amia TH 236
♣ Kích thước cơ bản: 88x158cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].