Tranh sơn thủy 3 thác nước thuyền ra khơi TraSdTop-637

2,800,000

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-637 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn thủy 3 thác nước thuyền ra khơi TraSdTop-637 là bức tranh đẹp non nước hữu tình thuyền buồm đỏ may mắn cùng với đôi bạn nhỏ thả diều. Treo bức tranh trong nhà giúp ngôi nhà trong lành thư thái, gần gũi với thiên nhiên bên cạnh đó còn giúp vượng khí trong gia đình được hài hòa, mang nhiều tài lộc may mắn đến cho gia đình. Cùng xem các ảnh thực tế bức tranh đã treo bên dưới nhé.

Thông tin tranh sơn thủy 3 thác nước thuyền ra khơi

 • Mã tranh: TraSdTop-637
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Trong bức tranh được họa sỹ vẽ con đường nhỏ uốn lượn lên gốc Tùng đào nghiêng mình đón tiếp khách tuyệt đẹp. 3 thác nước trong tranh ấn tượng đổ từ trên cao tụ lại trên con sông uốn lượn ngụ ý tụ tài lộc, phúc đức tại gia theo phong thủy. Tranh có cánh buồm đỏ thắm đang căng gió ra khơi ngụ mọi điều tốt lành xảy đến, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái. Có mẫu tranh được họa sỹ vẽ thêm hình ảnh hai em bé thả diều càng giúp khung cảnh đẹp nên thơ, trong lành, thư thái hơn. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy vẽ sơn dầu đã treo tại văn phòng làm việc của khách:

Ngoài phòng khách gia đình, quý vị có thể tham khảo thêm các ảnh thực tế ở phòng làm việc, phòng sếp, cơ quan. Hoặc nhiều khách còn mua bức tranh tặng Sếp, người thân, đối tác nữa nhé. Gia đình có thể yêu cầu họa sỹ viết thêm lời chúc tặng lên tranh để tăng phần ý nghĩa.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Nam Định. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].