Tranh sơn dầu vẽ phong cảnh rừng núi thiên nhiên xanh mát

1,400,000

  • Kích thước: 60x80cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm khung
  • Có thể vẽ tranh các kích thước lớn hơn theo nhu cầu
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% được vẽ tay bởi các họa sỹ
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu phong cảnh rừng núi khổ nhỏ TSD 224 là mẫu tranh đẹp đơn giản vẽ phong cảnh núi rừng với gam màu xanh lá đặc trưng. Mẫu tranh vẽ khung cảnh đơn giản có sông có núi có rừng cây. Quý vị có thể tham khảo mẫu tranh để trang trí phòng khách phòng làm việc cho mình. Bức tranh còn được vẽ với khổ tranh lớn hơn theo yêu cầu của quý vị nhé.

Hình ảnh trong tranh mang gam màu xanh lá cây của núi rừng, của cây cối nên sẽ rất hợp với chủ nhân mệnh Mộc, mệnh Hỏa hay mệnh Thổ khi treo trong nhà. Treo tranh sơn dầu không chỉ mang đến không gian thiên nhiên gần gũi hơn với gia đình, mà bức tranh còn hợp phong thủy khi treo trong nhà nữa. Nên vì thế nếu yêu thích các mẫu tranh này hoặc các mẫu: Tranh sơn dầu phong cảnh sông núi tương tự quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ tại AmiA nhé.

Thông tin bức tranh sông núi sơn dầu khổ nhỏ:

  • Mã tranh: Amia TSD 224
  • Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu phong cảnh rừng núi khổ nhỏ TSD 224:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu phong cảnh rừng núi khổ nhỏ sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu sông núi này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA để chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].