Tranh sơn dầu vẽ cây đa góc phố cổ đẹp TraSdTop-0354

2,500,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung.
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Mã: TraSdTop-0354 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu vẽ cây đa góc phố cổ đẹp TraSdTop-0354 treo phòng khách, phòng làm việc. Với hình ảnh khu phố yên bình được vẽ bằng sơn dầu mềm mại, sâu lắng nghệ thuật. Hình ảnh phố xá yên bình, không ồn ào tấp nập được hiện lên dưới nét vẽ của các họa sĩ. Bạn có thể mua mẫu tranh này để treo phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay mua tặng tân gia nhà mới, tặng sếp cũng đều được. Chi tiết hơn về mẫu tranh đẹp này thì mời quý vị cùng tham khảo ngay dưới đây:

I- Thông tin cơ bản về tranh sơn dầu vẽ cây đa góc phố cổ đẹp TraSdTop-0354

  • Mã tranh: TraSdTop-0354
  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Có thể vẽ tranh khổ lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu. AmiA đặt vẽ từ các họa sỹ Việt Nam. Đảm bảo chất liệu tranh sơn dầu 100%.
  • Có thể đặt vẽ tranh khổ nhỏ hơn hoặc lớn hơn tại AmiA. Giá tranh sẽ tương ứng với kích thước của bức tranh và độ khó khi vẽ.
  • Thời gian hoàn thiện tranh đặt vẽ: Từ 7 – 10 ngày. (Trừ các dịp cao điểm như lễ tết có thể lâu hơn).

Với bức tranh sơn dầu phố cổ khổ nhỏ, bạn có thể treo tranh ở phòng khách gia đình, phòng làm việc. Hoặc tại các văn phòng cơ quan. Bức tranh được vẽ nghệ thuật bằng sơn dầu nên có sự mềm mại, có chiều sâu. Hơn thế khi có ánh sáng phù hợp màu sắc sơn dầu sẽ tạo hiệu ứng rất đẹp mắt. Đây cũng sẽ là món quà tặng cực ý nghĩa nếu như tặng sếp hay bạn bè người thân khi lên nhà mới.

♥ Xem thêm hình ảnh thực tế mẫu tranh TraSdTop-0354 tại nhà khách hàng

Dưới đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu phố cổ TraSdTop-0354 mời bạn tham khảo để dễ hình dung khi tranh treo trên tường nhà mình. Đây toàn bộ là hình ảnh thực tế được nhân viên của AmiA chụp lại khi đi lắp và treo tranh cho khách. Do đó, màu sơn dầu của bức tranh không đẹp được như thực tế bên ngoài. Tranh ở ngoài đẹp hơn rất nhiều.

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phố cổ | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].