Tranh sơn dầu sơn thủy: Tùng nghênh khách TraSdTop-0384

3,500,000

 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0384 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu sơn thủy: Tùng nghênh khách TraSdTop-0384 với hình ảnh cây tùng bên phải nghiêng mình chào đón thuyền ra khơi thuận buồm xuôi gió. Bức tranh đơn giản đẹp mở ra khung cảnh sông nước với thác nước kiểu bậc thang chảy nhẹ nhàng tụ lại trên sông. Bên trái là cành đào đỏ, bên phải là gốc tùng xanh đang nghiêng mình sang sông tạo nên khung cảnh thiên nhiên đẹp trữ tình. Phía xa chân trời còn là phong cảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi hay còn gọi là Nhật xuất Thiên Sơn theo phong thủy mang ý nghĩa tích cực may mắn, tạo không gian ấm áp cho gia đình khi treo. Mẫu tranh Tùng nghênh khách mỗi một lần được họa sỹ vẽ lại có những thay đổi nhỏ tạo nên nhiều phiên bản đẹp khác nhau. Mời quý vị cùng xem các ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin tranh sơn dầu sơn thủy: Tùng nghênh khách

 • Mã tranh: TraSdTop-0384
 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung. Quý vị có thể vẽ tranh với kích thước riêng theo yêu cầu nhé.
 • Xuất xứ: Các họa sĩ vẽ sơn dầu của AmiA.com.vn vẽ.
 • Chất liệu: 100% được vẽ bằng sơn dầu. Tranh được vẽ trên vải toan chuyên dùng để vẽ sơn dầu có chất liệu tốt độ thấm màu lên màu chuẩn, đẹp mắt.
 • Vị trí treo: Phòng khách rộng, phòng ngủ nhà hàng khách sạn, phòng làm việc… làm quà tặng sếp, lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cực ý nghĩa.

Ngoài mẫu gốc bên trên, dưới đây là các mẫu được vẽ theo phiên bản khác mà khách đặt vẽ theo yêu cầu, hoặc họa sỹ thay đổi nội dung tranh một chút sau mỗi lần vẽ. Hình ảnh chung vẫn là cây tùng và thác nước đổ cao bên phải góc tranh. Các hình ảnh thay đổi thường là phần góc tranh bên trái hoặc số lượng thuyền buồm trong tranh, thuyền có người hoặc thay đổi hướng thuyền. Quý vị có thể bấm vào từng mẫu ảnh thu nhỏ bên dưới để so sánh sự khác nhau giữa các bản vẽ.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy nhiều phiên bản B, C, Dđã treo cho khách:

Dưới đây là hình ảnh mẫu tranh gốc sơn thủy Tùng Nghênh Khách với phần góc trái tranh là hình ảnh thác nước bậc thang. Gia đình yêu thích kiểu dáng nước chảy nhẹ nhàng và dòng sông kéo dài tít tắp có thể đặt vẽ tranh theo bản gốc này nhé.

Hình ảnh bên dưới là mẫu tranh sơn dầu sơn thủy: Tùng nghênh khách phiên bản B được họa sỹ thay đổi góc trái tranh với thác nước và cành đào nghênh khác nghiêng mình dưới sông. Trong tranh có hình ảnh 2 chiếc thuyền buồm cùng nhau ra khơi. Mẫu tranh được khách hàng đặt vẽ để treo trang trí trong phòng làm việc riêng tại văn phòng của mình. Quý vị yêu thích mẫu này có thể đặt vẽ theo yêu cầu ngay hôm nay nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đây là mẫu tranh sơn dầu sơn thủy: Tùng nghênh khách phiên bản C được khá nhiều khách hàng yêu thích đặt vẽ. Khác với bản B trong tranh có một chiếc thuyền buồm xuôi gió và không có hình ảnh mặt trời mọc. Các vị khách đã đặt làm khung màu trắng, khung đen, khung nâu và đặt vẽ với các kích thước khác nhau. Có người mua tranh để treo trang trí nhà hàng ăn của mình nữa. Gia đình có thể bấm vào từng ảnh thực tế bên dưới để xem các mẫu tranh thực tế to rõ hơn.

Phiên bản D của mẫu tranh sơn dầu sơn thủy: Tùng nghênh khách vẫn là hình ảnh như các bản trước có điều chiếc thuyền được vẽ kiểu dáng thuyền khác, trên thuyền còn có người giúp bức tranh trở nên cực kỳ sinh động. Bức tranh được khách đặt vẽ treo trên ghế sofa phòng khách, hoặc treo tại các văn phòng làm việc. Ảnh thực tế bên dưới sẽ giúp quý vị dễ dàng hình dung hơn về mẫu tranh. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ trong thư viện để xem tranh to rõ hơn nhé.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Nam Định. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].