Tranh sơn dầu sơn thủy thác nước bậc thang TraSdTop-0406

3,600,000

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0406 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu sơn thủy thác nước bậc thang TraSdTop-0406 là bức tranh phong cảnh thiên nhiên với thác nước chảy bậc thang cùng cảnh sông núi mặt trời hùng vĩ. Bức tranh giúp căn phòng khách của gia đình cảm nhận được cảnh quan thiên nhiên rộng lớn đẹp mắt. Ngoài ra bộ tranh còn mang ý nghĩa tiền tài của dòng nước luôn chảy mãi không ngừng nghỉ giúp gia đình có lộc tài buôn bán, ăn nên làm ra. Mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên non nước hữu tình với thác nước mềm mại hiện được yêu thích treo tại phòng khách, phòng làm việc. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin tranh sơn dầu sơn thủy thác nước bậc thang:

 • Mã tranh: TraSdTop-0406
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh sơn thủy được trang trí tại các phòng khách chung cư nhà phố gia đình. Chủ nhà thích treo tranh vẽ sơn thủy vì tranh đẹp nhẹ nhàng, phong cảnh làm cho căn phòng hài hòa cùng thiên nhiên, bên cạnh đó bức tranh còn giúp gia đình mát mẻ hơn, nhiều tài lộc hơn.

Ngoài treo trang trí nhà cửa, quý vị có thể mua bức tranh hoặc đặt vẽ bức tranh với các kích thước to nhỏ khác nhau để làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp, đối tác tri ân khách hàng đều được. Nếu đặt tranh vẽ theo kích thước riêng, quý vị có thể đặt vẽ sớm trước khoảng 7 – 10 ngày thời gian đem tặng tranh nhé. Vì tranh được vẽ hoàn toàn thủ công bởi các họa sỹ nên để hoàn thiện một bức tranh cần khoảng thời gian nêu trên. Ảnh bên dưới là chữ chúc tặng được khách đặt họa sỹ viết lên tranh đem tặng để tăng phần ý nghĩa.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Nam Định. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].