Tranh sơn dầu phong thủy Tùng Hạc Diên Niên TraSdTop-0563A

1,600,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0563A
  • Kích thước: theo yêu cầu.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0563A Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0563A là mẫu tranh sơn dầu đen trắng tùng hạc khổ nhỏ được khách đặt vẽ treo trong phòng khách, phòng ngủ gia đình.Trong bức tranh vẽ 8 chú hạc trên cành tùng nghênh khách đẹp giữa phong cảnh núi non thủy mặc đẹp mang đậm chất nghệ thuật. Các gia đình yêu thích sự mộc mạc đơn giản bình dị có thể trang trí bức tranh này trên tường. Tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nên dưới ánh đèn bức tranh sẽ lên màu lung linh đẹp mắt ấn tượng.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu Tùng Hạc Diên Niên:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0563A

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh:

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu Tùng Hạc Diên Niên TraSdTop-0563A:

Gia chủ lựa chọn treo bức tranh sơn dầu Tùng hạc khổ nhỏ ở không gian phòng ngủ gia đình. Ngoài dùng làm quà tặng ý nghĩa, tranh tùng hạc diên niên còn được sử dụng treo trường phòng khách, phòng ngủ rất nhiều. Với ngụ ý về sức khỏe dồi dào nên trong nhà có người cao tuổi thường con cái rất thích đặt treo bức tranh này. Đó là ước nguyện cho ông bà cha mẹ được sống lâu trăm tuổi vui vầy cùng con cháu, tận hưởng tuổi già hạnh phúc.

Ngoài kích thước khổ nhỏ như trên, khách hàng cũng có thể đặt vẽ theo yêu cầu với kích thước lớn hơn phù hợp với không gian nội thất của mình như hình ảnh thực tế mẫu tranh tùng hạc vẽ sơn dầu dưới đây. Khách hàng đặt vẽ với kích thước lớn hơn treo phòng khách đẹp gia đình.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].