Tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu màu sắc tươi sáng

3,500,000

♣ Mã tranh: Amia TSD 479

♣ Kích thước lớn: 90x180cm chưa khung (giá bán đã bao gồm khung). Có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu

♣ Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu

Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu màu sắc tươi sáng bên cây liễu Amia TSD 479 được đánh giá là một trong những tác phẩm đẹp nhất. Bức tranh tạo được chiều sâu, hút mắt người nhìn và mang lại nhiều cảm xúc cho người thưởng thức khi treo ở phòng khách

I – Đôi nét về tranh sơn dầu phong cảnh ngôi nhà châu Âu bên cây liễu Amia TSD 479

Tranh sơn dầu phong cảnh ngôi nhà châu Âu bên cây liễu Amia TSD 479 là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng khách sang trọng. Bức tranh khắc họa vẻ đẹp của phong cảnh làng quê châu Âu với ngôi nhà nằm yên bình dưới những tán cây. Xung quanh nhà hoa lá tươi tốt khoe sắc hương, và nổi bật hơn cả là hàng liễu hồng rủ bóng xuống hồ nước trong xanh. Với hình ảnh ngôi nhà ven suối, những cây cầu đá. Điểm xuyết khóm hoa rực sắc màu, hàng cây đang độ thay lá khi sang thu.Tất cả tạo nên một khung cảnh mùa xuân tràn ngập tươi vui và sắc màu đẹp đẽ.

Bức còn có thể được làm với đa dạng chất liệu như tranh gỗ, tranh canvas…. Hình ảnh ngôi nhà Châu Âu khi treo trong phòng khách đẹp, phòng ngủ, phòng làm việc… Mang tới cho không gian sống của gia đình cảm giác yên bình, tĩnh lặng tuyệt vời

II- Thông tin cơ bản Tranh sơn dầu phong cảnh ngôi nhà châu Âu bên cây liễu Amia TSD 479

♣ Mã tranh: Amia TSD 479

♣ Kích thước cơ bản: 90x180cm chưa khung. Có thể thay đổi theo yêu cầu phù hợp với sở thích và không gian của bạn.

♣ Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam. Nội thất Nam Định bày bán sẵn và nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Thời gian từ 10-15 ngày hoàn thiện.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

Ảnh thực tế nhà khách:

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh Châu Âu | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].