Tranh phong cảnh sơn thủy tùng hạc diên niên TSD573

2,500,000

  • Tranh kiểu khổ dọc, kích thước: 80x120cm lọt lòng chưa khung.
  • Sản phẩm đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% được vẽ bởi các họa sỹ.
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu khổ dọc tùng hạc diên niên TSD 573 là mẫu tranh sơn thủy đẹp lại được đặt vẽ theo khổ đứng để trang trí phòng làm việc riêng của khách. Rõ ràng đây là một bức tranh phong thủy khách đặt vẽ theo yêu cầu quý vị nhé. Thế nên quý vị yêu thích mẫu tranh nào mà muốn vẽ thành bức sơn dầu hoàn toàn có thể đặt vẽ tại siêu thị tranh AmiA nhé.

Trong bức tranh dưới đây là mẫu vẽ tùng hạc diên niên tức những chú chim đậu trên cây tùng. Tùng hạc đều là biểu tượng cho sức khỏe sự bền bỉ và cốt cách quân tử trong phong thủy. Nên chỉ cần các chủ nhân treo bức tranh tùng hạc diên niên trong phòng khách hoặc phòng làm việc riêng đều mang tới sức khỏe tốt, làm việc gì cũng ổn định và phát triển. Kết hợp thêm trong tranh là hình ảnh những ngọn núi và ánh mặt trời mọc trên đỉnh núi còn gọi là Nhật Xuất Thiên Sơn. Biểu tượng này ngụ ý sinh nên những năng lượng tích cực, dương khí tốt giúp làm việc gì cũng gặp may mắn, công việc đều có quý nhân phù trợ. Tựa sơn chính là điểm tựa vững chắc cho quý vị từng bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Bức tranh này cực kỳ hợp với các gia chủ mệnh Mộc mệnh Hỏa trang trí phòng khách, phòng làm việc của mình nhé.

Thông tin bức tranh sơn dầu khổ dọc tùng hạc diên niên:

  • Mã tranh: Amia TSD 573
  • Kích thước: 80x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế mẫu tranh khổ dọc tùng hạc diên niên trên núi:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu khổ dọc tùng hạc diên niên sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu tùng hạc này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân để chọn và mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh thiên nhiên | Tranh khổ dọc khổ đứng | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].