Tranh phong cảnh châu Âu đẹp vẽ sơn dầu

2,700,000

Kích thước cơ bản: 80x150cm lọt lòng chưa khung

Sản phẩm có bao gồm khung, nhiều mẫu đẹp để chọn

Danh mục:

Mô tả

Tranh phong cảnh châu Âu đẹp vẽ sơn dầu Amia TSD 576 là một trong những mẫu tranh sơn dầu bán chạy nhất hiện nay. Với hình ảnh đẹp, nổi bật, thu hút người đối diện

I – Đôi nét về tranh ngôi nhà châu Âu phong cảnh Amia TSD 576

Tranh ngôi nhà châu Âu phong cảnh đẹp vẽ sơn dầu Amia TSD 576 được vẽ với hình ảnh khá đơn giản. Khu rừng cũng được lược bớt đi rất nhiều tạo không khí an lành, yên ổn hơn là các khu rừng rậm rạp . Bức tranh ngôi nhà lên đèn lúc trở chiều khiến cho bức tranh sinh động, ấm áp hơn rất nhiều.

Ngôi nhà nằm ngay ngắn bên dòng suối chảy từ trong rừng xuống. Phía trước ngôi nhà có một hồ nước nhỏ. Bức tranh có hình ảnh ngôi nhà “tựa sơn, hướng thủy” có hồ nước tụ tài lộc, tụ phúc nên được nhiều gia đình thích treo. Vì ngoài vẻ đẹp sơn dầu khi có hiệu ứng ánh đèn sang đẹp, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, an yên, ấm áp cho gia đình.

Bức tranh sơn dầu đẹp này thường được chủ nhà yêu thích treo trên ghế sofa phòng khách. Hoặc treo tranh ở khoảng tường giữa 2 buồng ngủ ở nhà chung cư đều được. Vì nhà chung cư thường có các khoảng tường trống giữa các phòng nên khách của Amia rất hay treo tranh ở vị trí này.

II- Thông tin cơ bản Tranh ngôi nhà châu Âu phong cảnh vẽ sơn dầu Amia TSD 576

♣ Mã tranh: Amia TSD 576

♣ Kích thước cơ bản: 80x150cm chưa khung (Giá ở trên đã bao gồm khung tranh).

♣ Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam. Nội thất Nam Định bày bán sẵn và nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Thời gian từ 10-15 ngày hoàn thiện.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh Châu Âu | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].