Tranh núi vàng 5 tấm bán chạy TraTop-1407

1,200,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. (Có thể làm khổ nhỏ hơn hoặc có khung).
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-1407 Danh mục:

Mô tả

Bên cạnh mẫu tranh treo tường nguyên tấm núi vàng, là mẫu tranh núi vàng 5 tấm cũng thuộc TOP tranh bán chạy không kém. Dựa trên cùng một hình ảnh phong cảnh núi vàng, nhưng tranh được thiết kế thành 5 tấm cách điệu với các tấm đối xứng nhau mang đến sự khác biệt cho khoảng tường khi treo. Bộ tranh in ép gỗ núi vàng 5 tấm phù hợp treo trên các bộ ghế sofa chung cư, nhà phố hiện đại, thậm chí treo trên các bộ bàn ghế gỗ cũng cực kỳ phù hợp. Mời quý vị xem ngay các hình ảnh đã treo bộ tranh thực tế bên dưới.

Thông tin tranh núi vàng 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1407
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh núi vàng 5 tấm bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là các mẫu tranh núi vàng đã được treo hoàn thiện cho khách. Do tranh có màu vàng nên khi chụp lên hình dưới tác động ánh sáng đèn của các gia đình khác nhau sẽ khó lên màu chân thực của bức tranh. Bức tranh thực tế bên ngoài đẹp hơn rất nhiều trong ảnh. Tuy nhiên Nội thất Nam Định vẫn muốn đưa lên các hình ảnh đi treo nhà khách để giúp quý vị nào đang muốn tìm mua bộ tranh này đều dễ dàng hình dung khi treo tranh lên tường nhà mình. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để được xem tranh to rõ hơn.

Treo bức tranh núi vàng theo phong thủy ngụ ý: “Núi quản nhân đinh” tức giúp cho các thành viên trong nhà đều đoàn kết, lễ phép, ngoan ngoãn yêu thương nhau. Nhà có nếp có tẻ, con cái đuề huề, ông bà hạnh phúc, cha mẹ cười vui. Nhân đinh ở đây ngụ ý về cuộc sống gia đình có ổn định, hậu phương có vững chắc thì công việc, sự nghiệp bên ngoài mới phát triển được. Vì thế nhiều gia đình rất thích tìm mua tranh núi treo tường trong nhà là vậy. Ngoài treo ở phòng khách gia đình, quý vị hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh này ở phòng làm việc riêng, hoặc mua tranh tặng các Sếp giám đốc mệnh Kim mệnh Thổ sẽ cực kỳ phù hợp.

Gợi ý làm tranh núi vàng nguyên tấm khổ lớn theo yêu cầu với kích thước riêng:

Ngoài các kiểu dáng tranh núi 5 tấm ở trên, quý vị có thể tham khảo và đặt làm tranh nguyên tấm khổ lớn, khổ nhỏ theo yêu cầu tùy thích. Gia đình còn có thể đặt làm tranh khung, tranh không khung, tranh canvas đều được. Xem link tranh nguyên tấm tại: Tranh núi vàng 1 tấm khổ lớn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH PHONG CẢNH ĐỒI NÚI để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].