Tranh khung Hà Nội xưa phục dựng 3D màu 6 bức TraTop-1795

1,100,000

  • Kích thước: 3 bức 30x40cm, 1 bức 40x40cm, 2 bức 40x60cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại hoặc in ép trên gỗ đều được.
Mã: TraTop-1795 Danh mục:

Mô tả

Mặc dù Nội thất Nam Định đã giới thiệu rất nhiều các mẫu: Tranh về Hà Nội xưa được làm thành các bộ khung tranh treo tường nhiều tấm rất được yêu thích. Vì các bộ tranh khung thường mang đến nét độc đáo riêng, với nhiều hình ảnh cực kỳ nổi bật khi treo trên tường. Ở mẫu trnah bên dưới này là bộ tranh khung Hà Nội xưa phục dựng 3D màu 6 bức với các hình ảnh đặc trưng nhất về Hà Nội, mời quý vị cùng tham khảo.

Thông tin tranh khung Hà Nội xưa phục dựng 3D màu 6 bức:

  • Mã tranh: TraTop-1795
  • Kích thước: 3 bức 30x40cm, 1 bức 40x40cm, 2 bức 40x60cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các bức màu trong tranh có hình ảnh của Cầu Long Biên, cầu Thê Húc, chợ Đồng Xuân, ô Quan Chưởng và đường phố Hà Nội. Tất cả các hình ảnh này về Hà Nội xưa đa phần là tranh đen trắng, sau này được các kiến trúc sư dựng lại 3D có màu dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội nên mới ra đời bộ thiết kế về Hà Nội xưa có màu cho các gia đình tham khảo. Quý vị có thể xem mẫu: Bộ khung tranh Hà Nội màu 5 tấm tương tự khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].