Tranh đồng hồ thuyền buồm 3 tấm TraTop-1007

900,000

  • Kích thước: 3 tấm mỗi tấm 40x80cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-1007 Danh mục:

Mô tả

Nếu đang cần tìm một bức tranh phong cảnh biển ngập nắng và ý nghĩa, quý vị không nên bỏ qua mẫu tranh đồng hồ thuyền buồm 3 tấm TraTop-1007. Đây là mẫu tranh với hình ảnh chiếc thuyền ra khơi lúc mặt trời đã mọc hẳn có khoảng chân trời đầy nắng từ biển. Bộ tranh mang tới những năng lượng tích cực cho ngày mới nên được rất nhiều chủ nhà yêu thích. Quý vị có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc đều được. Xem ảnh thực tế bên dưới đây.

Thông tin tranh 3 tấm thuyền buồm:

  • Mã tranh: TraTop-1007
  • Kích thước: 40x80cmx3 tấm. Trên tranh có đồng hồ xem giờ tiện ích. Đồng hồ này là dạng kim trôi chạy êm, không gây tiếng ồn, nên thoải mái treo cả trong phòng ngủ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế tranh đồng hồ thuyền buồm 3 tấm đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đây đều đã được hoàn thiện tại xưởng, cửa hàng và treo cho khách. Tranh 3 tấm in ép trên chất liệu gỗ đảm bảo màu sắc chân thực, hình ảnh căng nét. Quý vị có thể làm 3 tấm khổ tranh như gợi ý ở trên, hoặc làm khổ lớn hơn như 50x100cmx3 tấm chẳng hạn đều được. Vì bộ tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA nên đáp ứng được tối đa nhu cầu của các gia đình. Hãy bấm vào từng ảnh bên dưới để xem được tranh to rõ hơn.

Gợi ý tranh đồng hồ thuyền buồm 3 tấm treo ở văn phòng:

Các bộ tranh đồng hồ thuyền biển treo trang trí ở văn phòng vừa giúp làm đẹp không gian, lại chúc cho công việc kinh doanh làm ăn phát đạt. Ngoài ra đồng hồ trên bức tranh còn giúp xem giờ tiện lợi, không gây tiếng ồn, rất đẹp và hợp phong thủy. Ngoài treo ở văn phòng kinh doanh, phòng kế toán giúp thu hút tiền tài, khách hàng, hợp đồng… Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm bộ tranh để tặng cho các sếp giám đốc của mình đều được. Tham khảo: Các mẫu tranh hợp treo văn phòng khác để có thêm nhiều gợi ý nhé.

Gợi ý tranh thuyền biển nguyên tấm theo yêu cầu:

Ngoài kiểu dáng tranh 3 tấm trên, quý vị có thể đặt làm tranh 5 tấm khổ lớn hay tranh nguyên tấm không khung hoặc có khung như mẫu bên dưới đều được. Quý vị yêu thích kiểu tranh nào có thể làm theo kiểu tranh đó nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].