Tranh canvas phòng ngủ bồ công anh đen trắng TraTop-1860

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: tranh in canvas hoặc in gỗ MDF
Mã: TraTop-1860 Danh mục:

Mô tả

Quý vị đang cần tìm một bức tranh hoa lá đẹp dịu dàng để trang trí phòng ngủ, quý vị đừng bỏ qua mẫu tranh canvas phòng ngủ bồ công anh đen trắng này nhé. Đây là bộ tranh đẹp được thiết kế khá đơn giản với màu sắc đen trắng có các cánh hoa bay nhẹ nhàng theo gió. Bức tranh đẹp này phù hợp nhất là treo ở phòng ngủ giúp không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng thư thái hơn. Ngoài ra quý vị có thể treo bộ tranh ở phòng khách các gia đình đều được. Tranh đẹp được làm trên chất liệu vải canvas và sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AmiA Hà Nội nên linh hoạt cho quý vị về kích thước và kiểu dáng tranh muốn làm. Quý vị muốn làm tranh nguyên tấm hay 1 tấm, 2 tấm, 3 tấm và khổ tranh lớn nhỏ đều được nhé.

Thông tin tranh canvas phòng ngủ bồ công anh đen trắng:

  • Mã tranh: TraTop-1860
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là hình ảnh mẫu ghép của bộ tranh 3 tấm canvas hoa bồ công anh treo trang trí tại phòng khách phòng ngủ các gia đình giúp quý vị dễ hình dung khi treo tranh trên tường. Bộ tranh có thể treo ngang bằng nhau 3 tấm hoặc treo lên xuống đều được nhé. Tranh đẹp đơn giản nên khi treo trang trí ở phòng khách phòng ngủ đều rất ấn tượng. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas hoa bồ công anh đã treo cho khách:

Đây là hình ảnh bộ tranh hoa bồ công anh được treo ở đầu giường phòng ngủ chung cư. Bộ tranh được làm với chất liệu vải canvas nên tranh khá nhẹ, khi treo ở đầu giường phòng ngủ cũng khá an toàn. Vì thế ở các phòng ngủ trẻ em, nếu các bé yêu thích mẫu tranh này cũng hoàn toàn có thể đặt làm được nhé. Gia đình có thể đặt làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.

Ngoài ra nếu quý vị không thích làm kiểu tranh 3 tấm có thể làm dạng tranh nguyên tấm theo khổ lớn nhỏ đều được. Mẫu tranh đẹp đơn giản giúp căn phòng ngủ thêm bình yên thư thái hơn. Mẫu tranh đẹp hiện đại này được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian vì thế đảm bảo giá gốc tại xưởng, chất lượng luôn ưu tiên hàng đầu. Quý vị có thể tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].