Tranh canvas phòng ăn bộ trái cây vintage TraTop-1678

750,000

  • Kích thước tranh: 50x50cm x 3 tấm. Có thể đặt làm khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc theo không gian trang trí của gia đình.
  • Chất liệu tranh: Tranh in canvas nhẹ nhàng, hiện đại phù hợp trang trí cho nhiều không gian.
Mã: TraTop-1678 Danh mục:

Mô tả

Trong các mẫu: Tranh phòng ăn đẹp, thì mẫu tranh canvas phòng ăn bộ trái cây vintage hiện rất được yêu thích vì hình ảnh trong tranh khá đơn giản, màu sắc vừa vintage lại không kém phần nổi bật có điểm nhấn mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại quý vị nhé. Mẫu tranh được làm theo bộ 3 tấm với các quả cam, quýt, lê và các chiếc bình cổ đẹp ấn tượng.

Thông tin tranh canvas phòng ăn bộ trái cây vintage:

  • Mã tranh: TraTop-1678
  • Kích thước: 50x50cm x 3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Quý vị có thể treo bộ tranh trên bàn ăn hoặc treo trang trí trong phòng bếp của mình đều được. Bức tranh này xét về phong thủy ngụ ý thu hút lương thực thực phẩm giúp cuộc sống luôn sung túc. Các loại quả cam quýt có nhiều múi sát nhau thể hiện cho sự đầm ấm sumg vầy của gia đình. Vì thế bộ tranh khi treo trên bàn ăn vừa sang đẹp lại rất ý nghĩa.

Ảnh thực tế phòng ăn đã treo bộ tranh canvas phòng ăn bộ trái cây vintage này:

Đây là phòng ăn của gia đình chung cư đã lựa chọn treo bộ tranh canvas đẹp trái cây này. Bộ tranh có gam màu có sự đồng điệu và liên kết với bộ bàn ghế ăn màu óc chó bên dưới nên đó cũng là 1 trong số các lý do bộ tranh được chọn treo trong phòng ăn của gia đình. Ảnh thực tế của bộ tranh canvas này sẽ được Nội thất Nam Định liên tục cập nhật giới thiệu đến quý vị. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ăn đẹp hiện đại khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ăn gia đình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].