Tranh canvas lá cây 3 tấm xanh nhạt TraTop-4248

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Có thể làm khổ tranh lớn hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas dán trên tấm formex rất nhẹ dễ treo.
Mã: TraTop-4248 Danh mục:

Mô tả

Tranh lá cây là chủ đề hiện đại đang rất được yêu thích tại các gia đình đặc biệt các gia đình đang sinh sống tại các thành phố. Bộ tranh canvas lá cây 3 tấm xanh nhạt sẽ giúp cho căn phòng khách, phòng ngủ của gia đình dịu mát hơn, những lúc mệt mỏi ngắm nhìn chiếc lá luôn xanh tạo cảm giác thư thái dễ chịu. Đó là lý do hiện dòng tranh lá cây được yêu thích làm đẹp cho từng ngôi nhà. Ngoài phòng khách phòng ngủ gia đình, quý vị có thể đặt bộ tranh đẹp này để trang trí cho nhà hàng, quán cafe tạo không gian tươi mát, gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin tranh canvas lá cây 3 tấm xanh nhạt:

  • Mã tranh: TraTop-4248
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm có khổ 40x60cm. Có thể làm khổ tranh lớn hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas lá cây treo tường ở văn phòng nhà hàng:

Dưới đây là toàn bộ các không gian và góc chụp khác nhau được trang trí bởi bộ tranh lá cây màu xanh nhạt. Bộ tranh đẹp mang gam màu thiên nhiên làm đẹp ngôi nhà, đẹp không gian quán cafe, nhà hàng, quán ăn uống nhẹ, văn phòng cơ quan. Tùy vào khoảng tường ở gia đình hay văn phòng nhà hàng quý vị có thể làm kiểu tranh khổ to nhỏ khác nhau đều được. Mẫu tranh hiện đại được làm với chất liệu vải canvas nên khá nhẹ, dễ treo khi trang trí trên tường.

Cách chọn tranh phù hợp với không gian cũng được chủ nhân khéo léo lựa chọn. Với không gian chủ đạo của căn phòng hiện đang sử dụng bộ ghế sofa màu xanh da trời và các mẫu ghế màu trắng, ở phần tủ rượu cũng dùng màu xanh da trời, ngoài ra trong không gian chủ nhân còn treo cả những chậu xanh lá cây nữa, vì thế để chọn bộ tranh có sự đồng điệu đồng bộ làm điểm nhấn chủ nhân đã chọn bộ tranh lá cây này. Tương tự như vậy, nhà quý vị hiện đang sử dụng các bộ ghế sofa màu xanh lá hoặc có tông màu xanh lá sẽ cực kỳ hợp khi treo bộ tranh lá cây này nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Nam Định. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].