Sopha đẹp giá rẻ kê phòng khách chung cư nhỏ MyS-19581

Mã Sopha: MyS-18581

Kích thước cơ bản: 1m7 – 1m8 – 2m… hoặc theo yêu cầu.

Giá bán (tùy kích thước, chất liệu) khoảng : 7 – 9trđ

Mô tả

MyS-19581 mẫu sopha văng nỉ đẹp giá rẻ kê phòng khách chung cư nhỏ. Thiết kế dạng văng dài 3 chỗ ngồi rộng rãi nhưng tốn ít diện tích kê. Dáng sofa đẹp, trẻ trung, bọc chất nỉ màu ghi ấm áp. Các khối nệm mút ngồi và tựa lưng dày dặn.

 

 mẫu ghế sopha đẹp giá rẻ kê phòng khách chung cư nhỏ MyS-19581

Hình ảnh mẫu ghế sopha đẹp giá rẻ kê phòng khách chung cư nhỏ MyS-19581. Dáng ghế văng dài 3 chỗ ngồi bọc nỉ màu ghi

 

Thông tin mẫu ghế sopha văng nỉ đẹp giá rẻ MyS-19581

Mã sofa: MyS-19581

Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất bởi Nội thất AmiA Việt Nam. Hệ thống cửa hàng Sofa giá rẻ MySofa.vn là đơn vị phân phối chính thức.

Chất liệu: mẫu sopha văng dài MyS-19581 được bọc bằng chất liệu nỉ màu ghi. Có nhiều màu sắc để chọn theo sở thích của khách hàng. Sofa được bọc nệm mút toàn thân, đặc biệt dày phần nệm ngồi và tựa lưng cho cảm giác rất thoải mái êm ái. Hệ thống lò so đàn hồi cùng khung xương gỗ tự nhiên chắc chắn.

Kích thước sofa: Mẫu sopha nỉ đẹp giá rẻ MyS-19581 có thiết kế dạng ghế văng dài 3 chỗ ngồi rộng rãi. Chiều dài thường có các kích thước từ 1m7 – 1m8 – 2m… Quý khách cũng có thể đặt làm kích thước riêng hợp với không gian kê của mình.

MySofa.vn nhận đóng ghế sopha theo yêu cầu: chất liệu, màu sắc, kích cỡ, thay đổi thiết kế… Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 5-8 ngày tùy độ khó của mẫu và yêu cầu riêng biệt.

 

Hệ thống cửa hàng MySofa.vn – địa chỉ mua sofa đẹp giá rẻ

Quý khách thấy thích mẫu sopha phòng khách chung cư nhỏ MyS-19581 ở trên có thể qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn.

MySofa.vn hoạt động theo mô hình các cửa hàng lớn. Các cửa hàng thường có diện tích lớn để trưng bày được thật nhiều sản phẩm có sẵn, tạo điều kiện cho khách hàng có thể xem trực tiếp – ngồi thử và cảm nhận. Hình ảnh trên web thì ở đâu cũng giống nhau, khó phân biệt. Quan trọng khi mua sofa cần được xem thực tế, ngồi cảm nhận, và nghe tư vấn chi tiết.

Có cực nhiều sofa đẹp giá rẻ có sẵn để xem và chọn, giá thường rẻ hơn thị trường (ở một chất lượng tương đương). Ngoài sofa thì tại cửa hàng có bán nhiều đồ nội thất khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, bàn trang điểm, đồ trang trí…

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trên và các đồ nội thất khác có thể liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn hoặc liên hệ Hotline+Zalo 0963.63.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi. Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật.

Xin cảm ơn!