Gỗ ép công nghiệp MFC là gì? Dùng có bền không?

Gỗ ép công nghiệp MFC là gì? Dùng có bền không? Gỗ ép  công nghiệp MFC được làm từ các loại dăm gỗ lấy từ các cành cây, nhánh cây của cây cao su, cây keo, cây bạch đàn. Đây là các loại cây thân gỗ rừng trồng ngắn ngày. Nên các loại gỗ công nghiệp được sản xuất rất thân thiện với môi trường, được tái tạo lại rừng.

Các loại dăm gỗ được tạo thành khi đưa các thân gỗ thông, keo, bạch đàn kể trên vào máy băm thành các dăm nhỏ. SAu đó dăm được rửa sạch, trộn keo dính, hóa chất là dải thành 1 tấm to theo quy chuẩn. Sau đó được ép dưới áp suất nhiệt độ cao. SAu cùng là dán lớp bề mặt trang trí lên tấm dăm hoàn thiện mới được gọi là gỗ MFC nhé.

Go mfc go van dam cong nghiep

Vậy, gỗ MFC dùng có bền không?

Gỗ công nghiệp MFC dùng rất bền khi phụ thuộc vào cách dùng đúng cách và ứng dụng chúng vào các món đồ phù hợp với các đặc tính của nó. Gỗ MFC được ứng dụng nhiều để làm các đồ dùng nội thất chịu lực ít. Ví dụ mặt bàn làm việc văn phòng, tủ giày, tủ tài liệu. Độ chịu lực và di chuyển ít không thường xuyên nên dùng MFC n ẽ bền lâu hơn.

Ưu điểm của dòng gỗ MFC này có tính nhẹ, dễ thi công. Giá thành rẻ, độ bám vít ốc tốt. Tuy nhiên độ chịu lực kém, tính liên kết ổn định của gỗ yếu. Trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà, đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.

Ngoài MFC thường, thì còn có loại MFC chống ẩm cũng được nhiều gia đình tin dùng để làm bàn ghế học sinh ở các trường lớp. Xem tất tần tật về: Gỗ ép MFC chi tiết cụ thể hơn.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Nghệ An:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp và bán cho khách ở tỉnh Nghệ An. Bên cạnh các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp phục vụ các gia đình như: bàn trà kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,… Furnibuy còn là thương hiệu Sofa đẹp và tranh treo tường… chuyên thiết kế sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Dia chi mua tu quan ao go cong nghiep dep gia re ha noi 

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hà nội

Xem chi tiết tại trang chủ: Nội thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Hoặc xem ngay các mục tại trang chủ: Nội thất Nam Định.

Posted in Tin mới and tagged , .