Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp

Giải đáp: Ý nghĩa phong thủy tranh hoa mẫu đơn treo tường?

Tranh hoa Mẫu Đơn được nhiều người yêu thích hiện nay bởi vì chúng sở hữu vẻ đẹp độc đáo và mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, với những người chưa bao giờ tìm hiểu thì chưa hẳn đã biết được ý nghĩa tranh hoa Mẫu Đơn là gì? Vậy ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn là gì?

Xin mời quý vị và các bạn hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!!!

Hoa mẫu đơn từ lâu đã được xem như bà chúa của các loài hoa. Bởi dưới thời đại phong kiến ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của vua, dân thường trồng sẽ bị đem đi chém đầu, do đó hoa mẫu đơn được xem là hiện thân của quyền lực và giàu sang.

Chính vì thế, ngày nay người ta treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho cuộc sống vương giả, trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc.

Là một trong 8 dòng tranh treo tường hiện đại được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng!!!

Mỗi bức tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với các loại hoa khác lại có ý nghĩa riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với ước nguyện của bản thân như:

  • Tranh hoa mẫu đơn và hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.
  • Tranh hoa mẫu đơn và hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.
  • Hoa mẫu đơn và quả táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.
  • Hoa mẫu đơn bên hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.
  • Hoa mẫu đơn và hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.
  • Tranh mẫu đơn và ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý

Tranh treo tường phong thủy mẫu đơn đỏ đẹp ý nghĩa tốt lành

Mẫu đơn theo phong thủy là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh hoa. Ngoài ý nghĩa thịnh vượng, hạnh phúc đó, hoa Mẫu đơn còn có nhiều công dụng. Dược tính của Mẫu đơn chủ yếu ở rễ và hạt. Rễ cây hoa Mẫu đơn có tính kháng sinh, giúp giảm đau, trị bỏng, làm giảm huyết áp, giúp trẻ mọc răng, chữa bệnh vàng da, dị ứng, thận…Hạt hoa từng được xem như một loại gia vị thông dụng. Thậm chí có tập tục mê tín còn tin rằng nếu đeo một vòng cổ kết bằng hạt Mẫu đơn, bạn sẽ tránh được các bệnh như hủi, động kinh, mất trí và nó còn xua tan những cơn ác mộng, như một lá bùa hộ mạng bảo vệ người ta chống lại ma quỷ hay những thế lực của bóng đêm.

Vì mang ý nghĩ là phồn vinh thịnh vượng nên hoa mẫu đơn được sử dụng trưng trong nhà với mong muốn loài cây này mang lại giàu sang cho gia chủ. Ngoài ra vì là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý,…

Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Nó chính là một trong hơn 200 mẫu tranh phòng khách đẹp ăn khách nhất hiện nay!!!

Posted in Tin mới and tagged , , .