Địa chỉ bán bàn ăn gỗ sồi ở Nam Định uy tín

Bạn ở Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên,…muốn tìm địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ Sồi ở Nam Định. Nhưng đang suy nghĩ gần nhà có địa bán bàn ghế ăn gỗ sồi không. Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ bán bàn ăn gỗ sồi ở Nam Định. Bạn có thể tìm hiểu và gọi điện trước khi đến cửa hàng nhé.

I – Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ sồi ở Nam Định tham khảo:

1/ Đồ gỗ nội thất Hoa Phương
Địa chỉ: 117 Hàn Thuyên, Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định
Giờ:
Mở ⋅ Đóng 22:00
Điện thoại: 091 362 46 81
2/ Đại Lý Nội Thất Xuân Hòa tại Nam Định
Địa chỉ: 15 Lê Hồng Phong, Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
Giờ:
Mở ⋅ Đóng 11:30 ⋅ Mở lại 13:30
Điện thoại: 0228 3847 364
3/ Showroom Nội thất XHOME
Địa chỉ: 83 Đại Lộ Đông A, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
Giờ:
Mở ⋅ Đóng 21:30
Điện thoại: 0228 8605 555
4/ Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất Đức Phương
Địa chỉ: 156 Hưng Yên, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 094 701 57 17

5/ Cửa hàng Nội thất nhà tắm Mạnh Quỳnh
Địa chỉ: Đại Lộ Đông A, Lộc Vượng, Tp. Nam Định, Nam Định
6/ Đại lý độc quyền bàn ghế nội thất Xuân Hòa
Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
Giờ:
Mở ⋅ Đóng 12:00 ⋅ Mở lại 14:00

***/ Lưu ý khi đi mua bàn ghế ăn gỗ sồi cho bạn ở Sơn La

  1. Bạn nên trực tiếp đến cửa hàng bán xem các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi có sẵn. Không nên đặt mua online vì khó đánh giá được chất lượng.
  2. Khi đến tận nơi, bạn nhấc ghế ra ngồi thử. Kiểm tra các mộng đinh, bắt vít có chuẩn không.
  3. Xem các lớp sơn bên ngoài như thế nào.
  4. Hỏi về chất liệu gỗ sồi đây là sồi gì. Xem kỹ càng về các bộ phận bàn ăn của gỗ sồi có bị cong vênh không. Vì nếu là thợ đóng bàn ghế ăn tay nghề kém rất dễ bị cong vênh ở bộ phận mặt bàn ăn.

++ Các thông tin về gỗ sồi:

Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở 1 số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là sồi Mỹ. Về chủng loại thì Sồi có hai loại đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak).

  • Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin (chất dùng để thuộc da) cao.
  • Sồi Đỏ (Red oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N, dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Như vậy, về độ cứng Sồi Trắng và Sồi Đỏ tương đương nhau.

Trong 2 loại gỗ sồi thì: Sồi Trắng (white oak) có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn.

==>> Bạn ở Nam Định trước khi đi mua sản phẩm. Nên tham khảo các mẫu bàn ăn gỗ sồi 4 ghế đã nhé. Mình chọn xem mẫu nào hợp với gia đình mình.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi chữ nhật hiện đại ở Nam Định

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi chữ nhật hiện đại cho bạn ở Nam Định.

==>> Xem đầy đủ sản phẩm tại danh mục: ban ghe an đang bán tại Furnibuy. Có thể đặt mua trực tiếp luôn. Chúng tôi sẽ cho xe giao về Nam Định cho quý khách. Phí giao hàng sẽ có nhân viên thông báo cụ thể.

Nếu bạn đã đi vài cửa hàng nhưng chưa tìm được bộ bàn ghế ăn gỗ sồi. Vậy có thể liên hệ cho Nội Thất Furnibuy. Bạn có thể đặt mua trên website furnibuy.Com sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên trở về tận nơi. Phí ship hàng sẽ được nhân viên thông báo cụ thể. Bạn có thể mua thêm cả kệ tivi, bàn trà, bàn ăn, sofa, tranh treo tường,…để được hỗ trợ ship tốt nhất nhé.

Quay về trang chủ Nội thất Quảng Ninh để lựa chọn các sản phẩm nội thất.

  • Hotline + zalo: 094.121.2323 – 0931.266.466
  • Website: Furnibuy.Com
  • Facebook: facebook.com/furnibuy
Posted in Tin mới and tagged , .